Lắp đặt camera quan sát có màu ban đêm rõ nét – Camera Nha Trang

Lắp đặt camera nha trang quan sát có màu ban đêm hiện nay rất thông dụng,vậy ta nên lắp loại camera model nào có màu quan sát ban đêm rõ nét.vì ban đêm kẻ trộm thường xuyên đột nhập chính vì thế camera có màu ban đêm là sản phẩm được rất nhiều khách hàng  tại Nha Trang quan tâm..không chỉ có Nha TRang mà còn tất cả các huyện xã tại tỉnh khánh hòa như diên khánh, cam lâm, cam ranh, khánh vĩnh, ninh hòa , vạn ninh… đều rất muốn  sử dụng loại camera này để lắp cho nhà xưởng,gia đình,shop quần áo,nhà hàng…

Tại sao bạn nên lắp camera có màu ban đêm

 1. Camera quan sát có màu ban đêm giúp cho chúng ta nhìn thấy rõ mặt của kẻ trộm vì có  màu sắc rõ nét,không trắng đen mờ ảo như camera hồng ngoại trước đây..
 2. Lắp camera quan sát có màu ban đêm nhìn cũng như ban ngày…
 3. Camera an ninh ban đêm Starlight có độ nét tốt hơn
  Nhờ sử dụng cảm biến siêu nhạy và ống kính cụ thể để đảm bảo quan sát ban đêm đặc biệt với độ phân giải HD. Bạn có thể nhìn thấy mọi vật từ xa rõ ràng vào ban đêm.
 4.  Tầm nhìn xa được cải thiện
  So với camera hồng ngoại thì camera ban đêm KBvision, Dahua, Hikvison sử dụng công nghệ mới có thể tạo nên các điểm sáng ở xa rõ ràng. Các vật thể xác định được là gì dù ở khoảng cách xa và ánh sáng yếu.
 5. Camera quan sát Hoạt động tốt trong điều kiện ánh sáng yếu
  Trong môi trường có ánh sáng nhưng yếu thì mọi hình ảnh cứ cảm giác mờ nhòe đi. Nhưng các camera starlight an ninh có khả năng gia tăng độ nét. Chuyển từ camera bình thường sang chụp ảnh có màu rõ nét.Nhìn chung, có thể thấy ưu điểm vượt trội của camera ghi hình ban đêm có màu. Nó giúp bạn xác định hình ảnh một cách rõ ràng, sắc nét hơn. Hiện nay, các ngành đặc thù như an ninh, hệ thống giao thông toàn thành phố đang áp dụng sản phẩm này nhiều nhất. Nó cho phép quan sát và chỉ đạo nhờ hình ảnh có màu như ban ngày. Các nhà quản lý sẽ đưa ra được quyết định chính xác hơn.
                                                    Camera quan sát ban đêm có màu

3 lý do khách hàng yêu cầu lắp camera có màu ban đêm mà không chịu lắp camera trắng đen

 1.  Khách hàng rất thích độ màu sắc camera nhòn ban đêm rõ nét,sáng đẹp và mẫu mã đa dạng..
 2. Trộm đột nhập thương vào ban đêm nên dòng camera color này giúp khách hàng nhìn rõ như ban ngày,nhận diện được khuôn mặt cũng như biển số xe..
 3. Giá cả trọn bộ camera màu ban đêm cũng không đắt lắm,nhưng được cái là được việc..xem lại hình ảnh sắc nét vào ban đêm.

Khánh Hòa đơn vị nào chuyên tư vấn lắp đặt camera quán sát có màu ban đêm

Bạn đang sử dụng dịch vụ lắp đặt camera của 1 đơn vị  cũ nhưng bạn cảm thấy không hài lòng,làm việc không có TÂM.mỗi lần gọi bảo hành đều chậm thậm chí   2-3 ngày mới tới..khi tới thì que này hư kia  hư…và bắt thay..không thay thi phí dịch vụ đi lại..nên bạn cảm thấy không hài lòng,bạn cần tìm 1 đơn vị sửa chữa camera,và hỗ trợ tư vấn lắp đặt camera có màu ban đêm.giúp bạn quan sát ngôi nhà,doanh nghiệp thậm chí nhà xưởng của bạn mỗi khi bạn đi  công tác,đi du lịch..an tâm hơn..

Các đặc điểm lựa chọn camera có ban đêm chính hãng tại Camera Khánh Hòa của chúng tôi như sau :

 1. Độ phân giải Camera an ninh có màu đêm,Camera có màu ban đêm có độ phân giải camera càng cao thì chất lượng hình ảnh hiển thị càng tốt và bạn có thể nhận được nhiều chi tiết hơn trong video thu được.
 2. Để có được hình ảnh và video chất lượng cao mong muốn, hãy chọn camera an ninh nhìn ban đêm có độ phân giải cao (ít nhất là 1080p – Full HD) là lựa chọn đầu tiên của bạn.
 3. Phạm vi hồng ngoại
  Bạn nên chọn hệ thống camera an ninh có màu đêm có phạm vi hồng ngoại tầm xa từ 30m trở lên để quan sát tốt hơn.
 4.  Công nghệ 3D DNR
  Được thiết kế trên camera có màu ban đêm. Đây là một loại công nghệ khử nhiễu để giảm nhiễu hình ảnh ở cả hình ảnh tĩnh và hình ảnh chuyển động. Cho phép camera truyền tải được hình ảnh rõ ràng và chi tiết chính xác hơn.
 5.  Dải động rộng
  Công nghệ WDR (dải động rộng) có thể cân bằng ánh sáng để cải thiện hình ảnh và video. Phù hợp với những nơi quan sát trong điều kiện thiếu sáng.
 6.  Bộ lọc cắt hồng ngoại
  Bộ lọc cắt hồng ngoại được thiết kế để đảm bảo rằng camera quan sát có màu đêm cung cấp khả năng tái tạo màu sắc trung thực. Cho hình ảnh thu được hình ảnh đạt chuẩn chất lượng cao nhất.
 7.  Công nghệ chống chịu thời tiết chuẩn IP 65 trở lên
  Các camera an ninh có màu ban đêm ngoài trời ít nhất phải có khả năng chống chịu thời tiết IP 65 để chống chọi với mọi yếu tố và nhiệt độ khắc nghiệt hoặc lạnh giá.

Báo giá trọn bộ lắp camera quán sát có màu ban đêm là bao nhiêu

 1.  Giá trọn bộ 1 camera có màu ban đêm lắp 1 cái từ 1.000.000 vnd – 1.500.000 vnd 
 2. Giá  lắp trọn bộ 2 camera quan sát  có màu ban đêm từ 1250.000 vnd – 1.800.000 vnd /cái
 3. Giá lắp trọn bộ 2 camera quan sát color ban đêm nhìn sáng rõ có đầu ghi và ổ cứng ghi lại giá từ : 2.800.000 vnd – 3500.000vnd/bộ
 4. Giá lắp trọn bộ 3 camera quan sát nhìn ban đêm rõ nét đẹp sáng hàng chính hãng giá : 4.500.000 vnd/bộ
 5. Giá lắp trọn bộ camera 4 măt quan sát nhìn xuyên đêm có màu sắc rõ đẹp chính hãng giá 5.500.0000 vnd
 6. Giá lắp 5 camera có màu ban đêm quan sát  nhìn rõ đẹp hàng  chính hãng giá : 5.900.000 vnd /bộ
 7. Giá lắp 8 camera có màu ban đêm quan sát nhìn rõ đẹp  bảo hành 24  tháng chính hãng giá 9.000.000 vnd – 10.900.000 vnd

Lắp đặt camera nha trang quan sát bảo hành như thế nào mỗi khi hư hỏng 

 • Camera  được bảo hành 24 tháng về mắt camera và đầu ghi hình tại camera khánh hòa
 • Con phụ kiện bảo hành từ 6 tháng 12 tháng( không bảo hành về việc chập cháy nổ,hoặc do người  sử dụng gây ra,do bão thiên tai)
 • Gọi là  có mặt từ 3-5 tiếng .không quá 48 tiếng .Nếu sự cố ngoài ý muốn cty sẽ báo xắp xếp cho khách hàng biết trước.
 • hỗ trợ kỹ thuật từ thứ 2-thứ 7. 0935.489.777 Mr Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *